Thương hiệu: Đang cập nhật |

Võng gác chân văn phòng

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
149.000₫ 199.000₫
Màu sắc
Cam
Đen
Gọi đặt mua: 0822943366 để nhanh chóng đặt hàng
Sau khi bạn đặt hàng, trong vòng 2 giờ chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều khoản khác có liên quan.
Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật được xác nhận bởi Nhà sản xuất/ Nhà cung cấp. Thời gian được đổi sản phẩm trong vòng bảy (7) ngày theo hóa đơn bán hàng của Woody.
Sản phẩm thuộc danh mục được bảo hành từ Nhà sản xuất hoặc Nhà phân phối. Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do Nhà sản xuất. Thời hạn bảo hành trên phiếu bảo hành vẫn còn hiệu lực.

Sản phẩm vừa xem

 

Chất liệu: dây bông, vải canvas dày dặn chắc chắn có độ chịu lực và độ bền cao

Phụ kiện: Võng đi kèm với móc treo, dây thừng, thanh gỗ và miếng giữ cố định.

Lắp ráp rất dễ dàng.

Kích thước: 65 x 17 cm Võng

Khả năng chịu lực , Dễ dàng xếp gọn, tiện dụng

Màu sắc: Shop có 2 màu đen và cam

Võng sử dụng cho chiều dài bàn <=1.2 mét

Rất nhiều công việc đòi hỏi chúng ta phải ngồi nhiều giờ đồng hồ trước bàn làm việc khiến đôi chân bị nhức mỏi, khó chịu. Trong khi, các giải pháp khác chỉ là tạm thời, không mang lại hiệu quả như mong muốn, thì chiếc võng gác chân này là sản phẩm tuyệt vời mang lại sự thoải mái cho những ai phải ngôi làm việc nhiều giờ trong văn phòng.

Võng gác chân văn phòng là món đồ tiện ích thần kỳ đem lại cảm giác thoải mái, nghỉ ngơi cho đôi chân, cho khoảng thời gian làm việc tại văn phòng trở nên bớt mệt mỏi, nhàm chán hơn. Võng gác chân văn phòng Nhỏ gọn, thiết kế tiện dụng, lắp ráp đơn giản, võng gác chân văn phòng cũng là món đồ du lịch rất tiện dụng. Còn gì tuyệt vời hơn những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn hòa mình vào thiên nhiên

An toàn, dây võng dễ điều chỉnh kích phù hợp với người sử dụng.

 

Dễ dàng xếp gọn, tiện dụng Chi tiết phụ kiện nhỏ gọn.

Lắp ráp đơn giản Võng chất liệu: dây bông, vải canvas chống thấm nước, gỗ... dày dặn chắc chắn có độ chịu lực và độ bền cao Võng Khả năng chịu lực tối đa lên tới 50 kg

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: