Top 10 sự thật đằng sau của Avengers mà chưa chắc bạn đã biết (P1)
02/08/2021

Top 10 sự thật đằng sau của Avengers mà chưa chắc bạn đã biết (P1)

Biệt đội siêu anh hùng được các fan hâm mộ yêu thích trong rất nhiều năm qua cũng có nhiều bí mật ẩn phía sau mà không phải ai cũng biết.

Hãy cùng Tiệm đồ chơi Ráp tìm hiểu Top 10 sự thật đằng sau của Biệt đội anh hùng Avenger này nhé !
 

10. Captain America không phải là một trong những thành viên đầu tiên của Avengers

Rất nhiều fan hâm mộ vẫn cho rằng Captian America là thành viên Avengers đầu tiên, nhưng sự thật không phải vậy. Trên thực tế, lúc đầu "Liên minh phục thù" này do Ironman, Hulk, Thor, Antman và Wasp lập nên mà không bao gồm Đội Trưởng Mỹ của chúng ta. Trong Comic Avengers, nhóm Avengers đã phát hiện ra Captain America đang bị đóng băng nên đã "rã đông" để thức tỉnh anh và đưa anh gia nhập vào liên minh.​

9. Công lao của Wasp

Nhóm Avengers đã có danh tiếng lừng lẫy bao năm và được mọi người nể phục. Ai cũng nghĩ rằng sáng kiến thành lập nên liên minh này là do những siêu anh hùng như Captian America hay Iron man đưa ra. Sự thật là sau khi nhóm đánh thắng được Loki, Người Kiến nói rằng năm người họ đã làm việc với nhau rất tốt nên đề nghị họ lập thành một nhóm; Wasp đặt tên cho nhóm là Avengers.

8. Liên minh được vực dậy nhờ những kẻ phản diện

Đội hình Avengers lần đầu tiên thay đổi là ở , lúc ấy phần lớn các thành viên cũng đều đã rút lui khỏi liên minh này, chỉ còn lại Captain America. Về sau, Hawkeye, Scarlet Witch và Quicksilver...đã gia nhập và hàng ngũ "Liên minh phục thù". Vào thời điểm đó, cả ba nhân vật này đều thuộc về phái phản diện, cho nên các fan hâm mộ không thực sự muốn họ gia nhập vào nhóm anh hùng được yêu thích trong vũ trụ Marvel này. Tuy nhiên sau một thời gian gia nhập, nhờ năng lực và khí chất của mình, Scarlet Witch và Quicksilver đã dần dần trở thành một trong những nhân vật được fan Comic yêu thích nhất.

 

7. Đổi tên

Năm 1967, khi Marvel đưa ra cái tên Avengers đã tạo nên thành một thương hiệu riêng của họ. Tuy nhiên việc này đã gặp rắc rối khi Comic phát hành ở Anh. Bởi vì thời điểm đó, ở Anh có một chương trình TV nổi tiếng cũng có tên là Avengers. Vì thế cho nên Marvel đã phải đổi tên liên minh siêu anh hùng này thành Avengers Assemble (Avengers tập hợp) khi mang đội quân này thâm nhập vào thị trường xứ sở sương mù.

6. Từ chối gia nhập liên minh

Có thể tất cả mọi người đều nghĩ việc được gia nhập vào biệt đội siêu anh hùng Avengers là một đặc quyền mà bất cứ ai cũng mong muốn có được. Nhưng thực ra trong lịch sử Marvel cũng đã có rất nhiều siêu anh hùng từ chối lời mời gia nhập liên minh này như: Daredevil hay Spiderman.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: