Top 10 nhân vật mạnh nhất trong One Piece - Đảo Hải Tặc (Phần 2)
27/08/2021

Top 10 nhân vật mạnh nhất trong One Piece - Đảo Hải Tặc (Phần 2)

One Piece là một thế giới chứa đầy những điều bí ẩn, với những vùng biển, hòn đảo lớn nhỏ khác nhau, nơi đây chứa đựng những kẻ kì dị với sức mạnh không tưởng.

Tiệm đồ chơi Ráp sẽ giới thiệu cho bạn những nhân vật cực kì mạnh mẽ và bá đạo trong thế giới One Piece này nhé! 

Xem thêm : 

11. Fujitora

Issho có biệt danh là Hổ Tím Fujitora, là một Đô Đốc Hải QuânFujitora là một người đàn ông đạo đức, ghét cái ác, ông luôn bảo vệ mọi người trong hải quân hay kể cả những người dân. Tuy ông bị mù cả hai mắt nhưng ông có khả năng cảm nhận vô cùng nhạy bén, cho phép ông có thể đối đầu với những kẻ thù mạnh dễ dàng.

Fujitora sở hữu trái ác quỷ Zushi Zushi no Mi thuộc hệ Paramecia giúp ông có khả năng điều khiển trọng lực. Ông có thể tạo ra một cái hố khổng lồ hay triệu hồi những thiên thạch khổng lồ để tấn công kẻ địch. Bên cạnh đó, kỹ năng kiếm thuật của ông rất lợi hại. Mặc dù bị mù nhưng Fujitora lại có phản xạ nhanh nhẹn tuyệt vời.

Vị trí: Đô đốc Hải quân

Mức truy nã: Không có

 

12. Dracule Mihawk

Dracule Mihawk là một Hải tặc nổi tiếng thế giới, được biết đến là người giữ danh hiệu Kiếm sĩ mạnh nhất thế giới. Anh từng là một trong những thất vũ hải khét tiếng. Với tính cách nghiêm túc và điềm tĩnh của mình, thêm kỹ năng kiếm thuật điêu luyện nữa, Mihawk rất tự tinh vào khả năng kiếm thuật. Nhưng không vì thế mà ông kiêu ngạo.

Mihawk vận dụng kỹ năng kiếm thuật thành thạo của mình, các đòn kiếm của Mihawk được thể hiện với sức mạnh khủng khiếp, có thể dễ dàng tạo ra những nhát chém bằng khí nén cực mạnh với phạm vi lớn, đủ để chia cắt các thiết giáp hạm lớn hay một núi băng một cách dễ dàng.

Vị trí: Cựu Thất Vũ Hải

Mức truy nã: Chưa xác định

13. Monkey D. Luffy

Monkey D. Luffy là người sáng lập và là thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm. Luffy có tính cách ngây thơ, dễ dãi, bên cạnh đó cậu rất tử tế, quan tâm đến mọi người xung quanh. Trái ngược với tính cách của mình, sức mạnh của cậu được xem là mạnh nhất trong nhóm Mũ Rơm, sở hữu sức mạnh của trái ác quỷ Gomu Gomu đem lại cho cậu khả năng co giãn các bộ phận như cao su đồng thời là người duy nhất hiện tại trong nhóm sử dụng thành thục được ba loại sức mạnh của Haki.

Luffy còn sở hữu tốc độ và sự linh hoạt rất nhanh nhẹn, khả năng chịu đựng khá là cao. Bên cạnh đó, Luffy còn có ý chí chiến đấu kiên cường, không ngán bất cứ đối thủ nào. Khả năng tiếp thu các sức mạnh mới cũng nhanh.

Vị trí: Thuyền trưởng băng hải tặc Mũ Rơm

Mức truy nã: 1.500.000.000 Beli

14. Charlotte Katakuri

Charlotte Katakuri là con trai thứ hai của Gia đình Charlotte. Katakuri là người rất lạnh lùng, nhưng đặc biết anh luôn tôn trọng đối thủ của mình luôn chiến đấu hết sức không khinh thường một ai và anh cũng hay quan tâm đến gia đình của mình.

Katakuri sở hữu cả ba loại Haki và cũng là người sử dụng thành thục Haki Quan Sát đến mức thấy được cả tương lai gần. Anh đã ăn trái Mochi Mochi no Mi, một loại trái ác quỷ đặc biệt kiểu Paramecia cho phép anh ta tạo ra, điều khiển hay biến thành mochi theo ý muốn.

Các đòn tấn công cường hóa Haki của anh sở hữu lượng sức mạnh vô cùng lớn, nó có thể ngăn chặn dễ dàng các đòn tấn công khi đánh với Luffy. Ngoài ra, Katakuri sở hữu sức mạnh thể chất to lớn, nhờ năng lực trái ác quỷ cậu có thể bắn hạt đậu với lực và vận tốc cực mạnh đến nỗi chúng hoạt động như những viên đạn.

Vị trí: Tư lệnh ngọt ngào của băng hải tặc Big Mom

Mức truy nã: 1.057.000.000 Beli

15. Donquixote Doflamingo

Donquixote Doflamingo là thuyền trưởng của băng hải tặc Donquixote và là cựu thành viên của Thất Vũ Hải. Với kẻ tàn bạo, ngang ngược anh ta luôn mang trong mình ý chí hủy diệt thế giới. Doflamingo sở hữu năng lực của trái ác quỷ Ito Ito no mi một sức mạnh cho phép hắn tạo ra và điều khiển tơ, làm cho hắn trở thành một người tơ.

Doflamingo chủ yếu sử dụng sức mạnh của mình để thao túng thao các kẻ thù hoặc thường dân chiến đấu và thậm chí giết lẫn nhau. Đặc biệt, Doflamingo đã hoàn toàn thành thạo được sức mạnh của Ito Ito no Mi và do đó đã đạt được một bậc cao mới đó là Thức tỉnh. Điều này cho phép anh ta có thể biến đổi mặt đất hay các tòa nhà xung quanh thành tơ để anh ta sử dụng trong các cuộc tấn công và phòng thủ của mình hay cũng có thể mở rộng phạm vi và khối lượng tấn công.

Vị trí: Thuyền trưởng băng hải tặc Donquixote

Mức truy nã: 340.000.000 Beli

16. Boa Hancock

Boa Hancock là nữ hoàng hải tăc khét tiếng và cũng là cựu thành viên nữ duy nhất trong Thất Vũ Hải. Cô là Xà Nữ Vương ở Amazon Lily và đang cai trị bộ tộc Kuja cùng ba người em gái. Bên cạnh đó, Boa Hancock luôn được mọi người yêu mến với nhan sắc xinh đẹp và tính cách tuyệt vời.

Boa Hancock sở hữu năng trái ác quỷ Mero Mero no mi cho phép cô có thể hóa đá bất cứ kẻ địch nào. Và Hancock có sức mạnh thể chất vô cùng lớn, tốc độ ra đòn nhanh chóng và uy lực. Cô có thể thực hiện những cú đá cực mạnh với sức mạnh siêu phàm có thể dễ dàng phá vỡ đá cũng như hạ gục nhiều sĩ quan Hải quân mạnh mẽ và hải tặc Thế giới một cách dễ dàng.

Vị trí: Thuyền trưởng của băng hải tặc Kuja

Mức truy nã: 80.000.000 Beli

 

17. Trafalgar D. Law

Trafalgar Dania Water Law hay còn có cái tên quen thuộc là Trafalgar Law với biệt hiệu "Bác Sĩ Tử Thần". Anh ta đang là thuyền trưởng đồng thời cũng là bác sĩ của băng hải tặc "Heart". Anh cũng từng là một trong những Thất Vũ Hải. Và hiện đang liên minh với băng hải tặc Mũ Rơm hùng mạnh.

Law sở hữu sức mạnh của trái ác quỷ Ope Ope no mi cho phép Law tạo ra một vùng lãnh thổ hình cầu tỏa ánh sáng màu xanh gọi là Room. Trong vùng lãnh thổ này, cho phép Law có thể tùy ý cấy ghép cơ thể của đối phương dễ dàng. Ngoài ra, khả năng kiếm thuật của Law cũng khá mạnh và nhuần nhuyễn. Cậu có một thanh Nodaichi tên là Kikoku, thanh kiếm này luôn bên cậu dù cậu có thể tự bảo vệ mình mà không cần sử dụng đến nó.

Vị trí: Thuyền trưởng của băng hải tặc Heart

Mức truy nã: 500.000.000 Beli

 

18. Eustass Kid

Kid Là thuyền trưởng của băng hải tặc Kid Pirates, bên cạnh đó hắn ta cũng là một tên cướp biển vô cùng đáng sợ cùng với các thành viên còn lại, bên cạnh đó hắn có tính cách rất tàn nhẫn đối với dân thường, hay khi bị chế nhạo hoặc lăng mạ, Kid có thể giết đối phương không thương tiếc hoặc hành hạ một cách dã man.

Kid sở hữu năng lực Trái Ác Quỷ từ tính, điều này thể hiện ở hai khả năng đẩy và hút kim loại xung quanh để biến chúng thành vũ khí. Lực đẩy cho phép Kid có thể bắn ngược vật thể kim loại ra xa để tấn công kẻ địch. Hay thậm chí Kid còn có thể tạo ra một cánh tay khổng lồ bằng kim loại với sức mạnh khổng lồ.

Vị trí: Thuyền trưởng của băng hải tặc Kid

Mức truy nã: 470.000.000 beli

 

19. Roronnoa Zoro

Roronoa Zoro xuất thân từ một "Thợ săn Hải Tặc" là thành viên đầu tiên của băng hải tặc Mũ Rơm. Anh được biết đến với khả năng sử dụng cả ba thanh kiếm nhuần nhuyễn. Bên cạnh đó, Zoro có thể sử dụng Haki thành thạo, vận dụng Haki vào những thanh kiếm để tăng thêm sức mạnh.

Zoro có năng lực thể chất rất lớn vì lúc nào anh ta cũng luyện tập. Zoro luôn kiểm chứng sức mạnh của mình với những đối thủ đáng gờm, khó nhằn. Mặc dù không sở hữu trái ác quỷ, những sức mạnh của anh cũng đạt tới trình độ cao cấp. Zoro từng đối đầu ngang hàng với Hổ Tím Fujitora hay anh đang chạm tráng với những hải tặc mạnh mẽ của băng hải tặc Kaido.

Vị trí: Kiếm sĩ của băng hải tặc Mũ Rơm

Mức truy nã: 320.000.000 Beli

20. Vinsmoke Sanji

Sanji được sinh ra trong dòng tộc sát thủ Vinsmoke, nhưng cậu ấy đã sống cùng người thầy Zeff và được Zeff đào tạo thành một chiến binh vĩ đại tại Biển Đông. Sanji có tay nghề nấu ăn rất chuyên nghiệp ai cũng muốn thưởng thức các món ăn ngon lành của anh. Sanji luôn yêu quý và coi trọng phụ nữ, luôn giữ quan điểm không làm hại phụ nữ. Đặc biệt, Sanji không bao giờ để đôi tay mình phải chiến đấu vì nó dùng để nấu ăn cho thấy anh ta rất bản lĩnh.

Sanji sở hữu một đôi chân mang sức mạnh rất lớn và một tốc độ tuyệt vời. Sanji có thể sử dụng 2 loại Haki thông thường trong đó nổi bật nhất là Haki quan sát. Bên cạnh sức mạnh tuyệt vời đó, Sanji còn có đầu óc chiến lược đỉnh cao, chuyên gia sử dụng mưu kế.

Vị trí: Đầu bếp của băng hải tặc Mũ Rơm

Mức truy nã: 330.000.000 Beli

 

Xem thêm : 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: