Top 10 nhân vật mạnh nhất trong One Piece - Đảo Hải Tặc (Phần 1)
23/08/2021

Top 10 nhân vật mạnh nhất trong One Piece - Đảo Hải Tặc (Phần 1)

One Piece là một thế giới chứa đầy những điều bí ẩn, với những vùng biển, hòn đảo lớn nhỏ khác nhau, nơi đây chứa đựng những kẻ kì dị với sức mạnh không tưởng.

Tiệm đồ chơi Ráp sẽ giới thiệu cho bạn những nhân vật cực kì mạnh mẽ và bá đạo trong thế giới One Piece này nhé!

1. Shanks

Shanks là thuyền trưởng của Băng Hải tặc Tóc Đỏ, anh đã từng là thành viên trẻ tuổi của băng hải tặc huyền thoại Roger. Với sức mạnh hiện tại của mình, Shanks đang là vị Tứ Hoàng trẻ tuổi nhất và là người duy nhất không ăn trái ác quỷ. Shanks là một trong số rất ít người có thể sử dụng cả ba loại Haki, anh ta sở hữu sức mạnh đáng sợ, ngay cả Râu Trắng cũng phải nể anh. Chỉ với một thanh kiếm, anh có thể đỡ được cú đấm dung nham mạnh nhất của Sakazuki. Điều đó chứng minh Shanks mạnh tới cỡ nào.

Vị trí: Tứ Hoàng

Mức truy nã: 4.048.900.000 Beli

2. Kaido

Kaido Bách Thú là thuyền trưởng của băng Hải tặc Bách thú, ông ta sở hữu một sức mạnh khổng lồ và đang là một trong bốn vị Tứ Hoàng cai trị Tân Thế Giới. Kaido cũng từng là thành viên của băng hải tặc huyền thoại Rocks. Kaido sở hữu một thân hình to lớn và cực kỳ cứng cáp, ông từng bị tra tấn, xử tử rất nhiều lần, thậm chí Kaido đã nhảy từ 10.000 mét từ trên trời xuống mặt đất để tự tử nhưng lại không hề hấn gì. 

Kaido ăn một trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại là Uo uo no mi Model Thanh long, trái ác quỷ có thể giúp người ăn trở thành rồng và ban cho hắn sức mạnh hủy diệt vô cùng lớn. Vũ khí của Kaido là một cây chùy Kanabou kim loại khổng lồ đầy gai nhọn, với cây chùy ấy Kaido chỉ cần một đòn đánh sẽ làm cho đối phương bị thương nặng và bất tỉnh.

Vị trí: Tứ Hoàng

Mức truy nã: 4.611.100.000 Beli

3. Big Mom

Charlotte Linlin được gọi theo cái tên quen thuộc là Big Mom, bà là thuyền trưởng của băng hải tặc Big Mom và là một trong những Tứ Hoàng hiện tại. Big Mom có một sức mạnh khổng lồ với năng lực của trái ác quỷ Soru Soru no Mi cho phép bà có thể hút đi tuổi thọ của bất kỳ ai. Bên cạnh đó bà cũng sở hữu năng lực thể chất đáng kinh ngạc với những cú đấm mạnh mẽ, bà nổi tiếng với việc chuyên phá hủy các công trình cũng như các ngôi làng. Đặc biệt, khi Big Mom nổi điên, bà ta sẽ sở hữu một sức mạnh rất kinh khủng, có thể làm cho trời đất rung chuyển.

Vị trí: Tứ Hoàng

Mức truy nã: 4.388.000.000 Beli

4. Râu Đen

Marshall D. Teach hay còn gọi là Râu Đen là thuyền trưởng của băng hải tặc Râu Đen, ông đang là một trong những Tứ Hoàng khi đã đánh bại Râu Trắng vĩ đại và là người gian xảo nhất One Piece cho tới thời điểm hiện tại. Thậm chí, hắn còn ra tay sát hại đồng đội của mình để đoạt lấy trái ác quỷ. Trong quá khứ, Teach đã từng chiến đấu với Shanks và để lại trên mặt anh 3 vệt sẹo.

Râu Đen là người đầu tiên và cho đến giờ là người duy nhất sở hữu cùng lúc hai Trái Ác Quỷ là Yami Yami no Mi và Gura Gura no MiRâu đen có sức chịu đựng cực cao khi hắn đánh với Râu Trắng, và hắn ta cũng đánh bại thành công 3 đội trưởng của băng Râu Trắng: Ace, Thatch và Marco. Điều đó cho thấy sức mạnh của Râu Đen là không thể khinh thường được.

Vị trí: Tứ Hoàng

Mức truy nã: 2.247.600.000 Beli

 

5. Monkey D. Dragon

Monkey D. Dragon là Chỉ huy tối cao khét tiếng của quân đội Cách mạnh, người âm mưu lật đổ Chính Phủ Thế giới. Ông là cha của Monkey D. Luffy và là con trai của Monkey D. Garp. Dragon sở hữu một sức mạnh vô cùng đáng sợ khi ông tạo ra một cơn bão khổng lồ quét tan các hải quân của Smoker để cứu Luffy. Dù chưa Dragon chưa xuất hiện nhiều trong One Piece nhưng sự tồn tại của ông đang đã gây ra nỗi khiếp sợ cho Chính Phủ. Ông cũng là người bị Chính phủ truy nã gắt gao, điều đó chứng tỏ Dragon thực sự rất mạnh.

Vị trí: Chỉ huy tối cao của Quân Cách mạnh

Mức truy nã: Chưa rõ

6. Akainu

Sakazuki có bí danh trong Hải quân là đô đốc Akainu, ông hiện tại đang là Thủy sư Đô đốc Hải Quân. Akainu có lẽ là người theo đuổi Công Lý tuyệt đối nhất trong toàn bộ truyện. Bên cạnh đó, Akainu có tính cách rất nghiêm khắc, dữ tợn, vô cảm và tàn nhẫn.

Akainu sở hữu sức mạnh đáng sợ từ trái ác quỷ Magma Magma no mi, cho phép hắn ta có thể sử dụng Dung Nham dễ dàng. Với sức mạnh đáng sợ ấy, Akainu từng làm Jinbe bị thương và rất nhiều chỉ huy của Băng Hải Tặc Râu Trắng. Ngoài ra, Akainu cũng từng làm cho Râu Trắng bị thương nặng. Đặc biệt, hắn ta còn thắng cả Aokiji để trở thành Thủy Sư Đô đốc hải quân. Điều đó cho thấy Akainu không không yếu chút nào khi được lên chức Thủy Sư đô Đốc.

Vị trí: Thủy Sư Đô đốc hạm đội Thủy quân lục chiến.

Mức truy nã: Không có

 

7. Aokiji

Kuzan hay còn gọi là Aokiji là một cựu Đô Đốc Hải Quân. Kuzan là một người có tính cách thoải mái, tốt bụng và đặc biệt ông lúc nào cũng bình tĩnh. Vì lẽ đó, ông được Sengoku đề cử vào vị trí Thủy Sư Đô Đốc. Tuy nhiên, nó không như ý muốn và ông đã rời Hải quân.

Kuzan có sức mạnh của trái Hie Hie no Mi, trái ác quỷ hệ Logia cho phép ông điều khiển tạo ra và trở thành băng. Sức mạnh của Kuzan cực khủng khiếp vì ông có thể ngăn chặn các cuộc tấn công đồng thời từ Zoro, Luffy  Sanji mà không phải chịu bất kỳ tổn thương nào. Thậm chí Kuzan còn có thể đóng băng cả một vùng biển và có cả Râu Trắng.

Vị trí: Cựu Đô đốc Hải quân

Mức truy nã: Chưa rõ

8. Kizaru

Borsalino còn được gọi là Kizaru, là một Đô đốc trong Hải quân. Ông là một trong những chiến binh mạnh nhất của hải quân và chính phủ thế giới. Ông sở hữu tốc độ rất nhanh nhẹn và sức mạnh đáng gờm, những bên cạnh đó ông lúc nào cũng lười biếng hay không có hứng thú trong các công việc.

Kizaru đã ăn trái Pika Pika no Mi thuộc hệ Logia, ban cho ông sức mạnh của nguyên tố ánh sáng, với sức mạnh đó khó ai có thể chạm vào người Kizaru được hay thậm chí ông còn có khả năng tái tạo thân thể bằng những tia sáng. Đặc biệt, Kizuru có thể di chuyển và tấn công chóp nhoáng với các chiêu thức có liên quan đến ánh sáng.

Vị trí: Đô đốc Hải quân

Mức truy nã: Không có

 

9. Sengoku

Sengoku là cựu Thủy sư Đô đốc của Hải quân. Trong quá khứ Sengoku là một trong những nhân vật cùng thời với Râu Trắng, Shiki, và Monkey D. Garp đầy mạnh mẽ. Ông sở hữu trái ác quỷ Hito Hito no mi, Model: Daibutsu hệ Zoan thần thoại và ông là 1 trong 2 người trong One Piece sở hữu được loại trái ác quỷ quý hiếm này.

Nhờ có trái ác quỷ mà Sengoku có khả năng hóa lớn thành Daibutsu, khi ở trạng thái Phật, ông có thể đánh sập đài tử hình trong trận Marineford lịch sử hay tung những đòn tấn công có tốc độ nhanh với thân hình cồng kềnh. Bên cạnh đó, Sengoku cũng là một nhà quân sự đại tài, khả năng phân tích, phán đoán và ra quyết định của ông cũng rất tuyệt vời.

Vị trí: Cựu Thủy sư Đô đốc Thủy quân Lục chiến

Mức truy nã: Không có

10. Monkey D. Garp

Monkey D. Garp là Tổ Sư Hải Quân là cha của Monkey D. Dragon, ông nội của Monkey D. Luffy và  Portgas D. Ace. Từ thời trẻ Garp đã là một chiến binh mạnh mẽ, đầy bản lĩnh trong các trận chiến. Garp sở hữu một sức mạnh thể chất đáng kinh ngạc cho phép ông có thể đấm cho các tên hải tặc khét tiếng phải khóc thét, ngay cả Marco ở trạng thái phượng hoàng cũng là nạn nhân.

Garp đã từng phá hủy 8 ngọn núi trong quá trình luyện tập để đối đầu với Chinjiao. Bên cạnh sức mạnh thể chất tuyệt vời, Garp cũng có sức chịu đựng cực kỳ tốt. Đặc biệt, ông đã đối đầu với cựu vua hải tặc Gold Roger rất nhiều lần, chính cựu vua hải tặc cũng đã xác nhận rằng Garp và ông đã từng suýt giết nhau không biết bao nhiêu lần.

Vị trí: Tổ sư Hải quân

Mức truy nã: Không có

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: