Thương hiệu: Đang cập nhật |

Mô hình Sasuke Ấn Chú Cosplay Pikachu trong hoạt hình Naruto cao 10cm cực ngầu

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
229.000₫
Gọi đặt mua: 0822943366 để nhanh chóng đặt hàng
Sau khi bạn đặt hàng, trong vòng 2 giờ chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều khoản khác có liên quan.
Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật được xác nhận bởi Nhà sản xuất/ Nhà cung cấp. Thời gian được đổi sản phẩm trong vòng bảy (7) ngày theo hóa đơn bán hàng của Woody.
Sản phẩm thuộc danh mục được bảo hành từ Nhà sản xuất hoặc Nhà phân phối. Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do Nhà sản xuất. Thời hạn bảo hành trên phiếu bảo hành vẫn còn hiệu lực.

Sản phẩm vừa xem

 

Uchiha Sasuke là nhân vật được xem là nam chính trong bộ manga và anime Naruto đình đám của tác giả Kishimoto Masashi. Uchiha Sasuke xuất thân từ gia tộc Uchiha danh giá , đối thủ của Hokage Đệ Thất Uzumaki Naruto, đệ tử của Tam Nhẫn Orochimaru, môn sinh của Hokage Đệ Lục Hatake Kakashi, em trai của Uchiha Itachi và chồng của Haruno Sakura , Y Nhẫn Giả Mạnh Nhất Thế Giới .

 

★THÔNG TIN SẢN PHẨM: MÔ HÌNH ANIME SASUKE ẤN CHÚ FULL BOX TRONG HOẠT HÌNH NHẬT BẢN NARUTO CỰC CHẤT - Loại sản phẩm:MÔ HÌNH ANIME - Chất liệu: PVC cao cấp - Đóng gói: Túi opp - Kích thước: 10 cm - Dành cho: mọi độ tuổi - Dành cho các dịp: Ngày lễ Kỷ niệm, đính hôn, quà tặng, quà lưu niệm, tiệc tùng, trường học, văn phòng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: