Thương hiệu: Đang cập nhật |

Mô hình Monkey D.Luffy Mũ Rơm trong truyện tranh Onepiece Anime Manga Nhật Bản Figure full box cao 16cm - Ráp

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
249.000₫
Gọi đặt mua: 0822943366 để nhanh chóng đặt hàng
Sau khi bạn đặt hàng, trong vòng 2 giờ chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều khoản khác có liên quan.
Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật được xác nhận bởi Nhà sản xuất/ Nhà cung cấp. Thời gian được đổi sản phẩm trong vòng bảy (7) ngày theo hóa đơn bán hàng của Woody.
Sản phẩm thuộc danh mục được bảo hành từ Nhà sản xuất hoặc Nhà phân phối. Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do Nhà sản xuất. Thời hạn bảo hành trên phiếu bảo hành vẫn còn hiệu lực.

Sản phẩm vừa xem

 

Mô hình Monkey D.Luffy Mũ Rơm trong truyện tranh Onepiece Anime Manga Nhật Bản Figure full box cao 16cm - Ráp 

★Giới thiệu nhân vật: Monkey D. Luffy, còn được gọi là "Luffy Mũ Rơm" và thường được gọi là "Mũ rơm" , là nhân vật chính của bộ manga và anime, One Piece . Cậu là người sáng lập và thuyền trưởng của Băng Hải tặc Mũ Rơm ngày càng khét tiếng và mạnh mẽ , đồng thời là một trong bốn chiến binh hàng đầu của băng

. Ước mơ cả đời của cậu là trở thành Vua hải tặc bằng cách tìm ra kho báu huyền thoại được để lại bởi Vua hải tặc quá cố, Gol D. Roger . Cậu tin rằng trở thành Vua hải tặc đồng nghĩa với việc có nhiều tự do nhất trên thế giới.

 

★THÔNG TIN SẢN PHẨM: MÔ HÌNH MONKEY D.LUFFY MŨ RƠM trong TRUYỆN TRANH ANIME MANGA NHẬT BẢN ONEPIECE FULL BOX CAO 16CM - Loại sản phẩm:MÔ HÌNH ANIME - Chất liệu: PVC cao cấp - Kích thước sản phẩm : khoảng 16cm - Chức năng sản phẩm : đồ trang trí, quà tặng, đồ chơi, đỡ VGA - Trọng lượng sản phẩm : 0,5KG - Bao bì sản phẩm : Hộp quà màu - Dành cho: mọi độ tuổi - Dành cho các dịp: Ngày lễ Kỷ niệm, đính hôn, quà tặng, quà lưu niệm, tiệc tùng, trường học, văn phòng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: