Thương hiệu: Đang cập nhật |

Mô hình Mardara Naruto (full box) lục đạo ver 2 cao 11cm - Figure Naruto

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
269.000₫
Gọi đặt mua: 0822943366 để nhanh chóng đặt hàng
Sau khi bạn đặt hàng, trong vòng 2 giờ chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều khoản khác có liên quan.
Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật được xác nhận bởi Nhà sản xuất/ Nhà cung cấp. Thời gian được đổi sản phẩm trong vòng bảy (7) ngày theo hóa đơn bán hàng của Woody.
Sản phẩm thuộc danh mục được bảo hành từ Nhà sản xuất hoặc Nhà phân phối. Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do Nhà sản xuất. Thời hạn bảo hành trên phiếu bảo hành vẫn còn hiệu lực.

Sản phẩm vừa xem

 

★Mô hình Mardara Naruto (full box) lục đạo ver 2 cao 11cm - Figure Naruto

★Giới thiệu nhân vật: Uchiha Madara là ninja huyền thoại từng lãnh đạo tộc Uchiha. Ông đã liên minh với đối thủ của mình là Senju Hashirama để xây dựng nên làng Lá với hy vọng bắt đầu một thời đại hòa bình. Tuy nhiên, do khác biệt trong suy nghĩ, họ đã giao đấu với nhau để giành quyền cai trị ngôi làng, kết quả là Madara nếm mùi thất bại và bị Harashima đâm chết.

Madara thực ra đã giả chết và lui về ở ẩn để chuẩn bị cho các kế hoạch của mình. Trước sự hữu hạn của kiếp người, Madara đã tin tưởng trao lại tri thức và kế hoạch của mình cho Uchiha Obito không lâu trước khi ông ta thực sự qua đời vì tuổi cao. Nhiều năm sau, Madara được hồi sinh và ông trở thành nhân vật phản diện chính trong Đại chiến Nhẫn giả lần thứ IV.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: