Thương hiệu: Đang cập nhật |

Mô Hình chibi Tony Tony Chopper Cao 9cm truyện tranh hoạt hình Anime Nhật Bản - Figure Tượng One Piece

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
56.000₫
Gọi đặt mua: 0822943366 để nhanh chóng đặt hàng
Sau khi bạn đặt hàng, trong vòng 2 giờ chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều khoản khác có liên quan.
Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật được xác nhận bởi Nhà sản xuất/ Nhà cung cấp. Thời gian được đổi sản phẩm trong vòng bảy (7) ngày theo hóa đơn bán hàng của Woody.
Sản phẩm thuộc danh mục được bảo hành từ Nhà sản xuất hoặc Nhà phân phối. Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do Nhà sản xuất. Thời hạn bảo hành trên phiếu bảo hành vẫn còn hiệu lực.

Sản phẩm vừa xem

 

★Mô Hình chibi Tony Tony Chopper Cao 9cm truyện tranh hoạt hình Anime Nhật Bản - Figure Tượng One Piece 

★Giới Thiệu nhân vật Tony Tony Chopper, còn được biết đến với tên Chopper “Người yêu Kẹo Bông gòn”, là bác sĩ của băng Hải tặc Mũ Rơm. Chopper là con tuần lộc đã ăn trái ác quỷ Hito Hito no Mi có khả năng biến người sử dụng nó thành người lai hay có ý thức con người. Cậu đến từ Drum Island, nơi cậu đã học nghề y, và là thành viên duy nhất trong đoàn được sinh ra trên Đại Hải Trình

. Ước mơ của cậu là một ngày nào đó trở thành một bác sĩ có thể chữa được bất cứ loại bệnh nào và muốn đi khắp thế giới với hi vọng thực hiện được ước mơ này. Cậu là thành viên nhỏ tuổi nhất. Giá trị tiền thưởng của cậu chỉ là 100 beri do bị nhầm là thú cưng của đoàn.

THÔNG TIN SẢN PHẨM: MÔ HÌNH chibi Tony Tony CHOPPER Cao 9cm truyện tranh HOẠT HÌNH ANIME Nhật Bản ONEPIECE - Loại sản phẩm: MÔ HÌNH ANIME - Chất liệu: PVC cao cấp - Đóng gói: Túi opp - Dành cho: mọi độ tuổi - Dành cho các dịp: Ngày lễ Kỷ niệm, đính hôn, quà tặng, quà lưu niệm, tiệc tùng, trường học, văn phòng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: