Thương hiệu: Đang cập nhật |

Mô hình chibi Luffy mũ rơm Onepiece truyện tranh hoạt hình Anime Nhật Bản Cao 9cm - Tượng Figure Monkey D.Luff Ráp

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
56.000₫
Gọi đặt mua: 0822943366 để nhanh chóng đặt hàng
Sau khi bạn đặt hàng, trong vòng 2 giờ chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều khoản khác có liên quan.
Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật được xác nhận bởi Nhà sản xuất/ Nhà cung cấp. Thời gian được đổi sản phẩm trong vòng bảy (7) ngày theo hóa đơn bán hàng của Woody.
Sản phẩm thuộc danh mục được bảo hành từ Nhà sản xuất hoặc Nhà phân phối. Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do Nhà sản xuất. Thời hạn bảo hành trên phiếu bảo hành vẫn còn hiệu lực.

Sản phẩm vừa xem

 

★Mô hình chibi Luffy mũ rơm Onepiece truyện tranh hoạt hình Anime Nhật Bản Cao 9cm - Tượng Figure Monkey D.Luff

 

★Giới thiệu nhân vật : Monkey D. Luffy là nhân vật chính của One Piece và là thuyền trưởng của băng Hải tặc Mũ Rơm, anh có biệt danh là "Luffy Mũ Rơm" Luffy trở thành người người cao su sau khi vô tình ăn trái ác quỷ Gomu Gomu hệ Paramecia do Shanks lấy được. Luffy có ước mơ là trở thành Vua Hải tặc và là người tìm thấy kho báu "One Piece".

★ THÔNG TIN SẢN PHẨM: MÔ HÌNH chibi LUFFY MŨ RƠM ONEPIECE TRUYỆN TRANH ANIME HOẠT HÌNH NHẬT BẢN ONEPIECE cao 9cm - Loại sản phẩm: MÈO MÔ HÌNH - Số lượng: 6 mô hình gồm 5 mô hình biểu cảm dễ thương và quan tài - Chất liệu: PVC cao cấp - Đóng gói: Túi opp - Kích thước: 9cm - Màu sắc: nhiều màu - Dành cho: mọi độ tuổi - Dành cho các dịp: Ngày lễ Kỷ niệm, đính hôn, quà tặng, quà lưu niệm, tiệc tùng, trường học, văn phòng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: