Thương hiệu: Đang cập nhật |

Kê tay chuột, bàn phím chống mỏi tay, chống mỏi vai gáy khi ngồi máy tính, ngồi làm việc

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
129.000₫ 159.000₫
Màu sắc
Đen
Đỏ
Gọi đặt mua: 0822943366 để nhanh chóng đặt hàng
Sau khi bạn đặt hàng, trong vòng 2 giờ chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều khoản khác có liên quan.
Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật được xác nhận bởi Nhà sản xuất/ Nhà cung cấp. Thời gian được đổi sản phẩm trong vòng bảy (7) ngày theo hóa đơn bán hàng của Woody.
Sản phẩm thuộc danh mục được bảo hành từ Nhà sản xuất hoặc Nhà phân phối. Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do Nhà sản xuất. Thời hạn bảo hành trên phiếu bảo hành vẫn còn hiệu lực.

Sản phẩm vừa xem

- Chất liệu: nhựa ABS chắc chắn, bền và không độc hại

- Kích thước miếng đệm: 29 x 12cm; 11,42 '' x 4,72 ''

- Dễ dàng gắn vào bàn máy tính dày tới 4,8cm (1,9 '')

- Dễ dàng gắn vào tay ghế để ngồi từ xa

+ƯU ĐIỂM:

- Bảo vệ tay và khung xương. Không gây nhức mỏi, tê tay. Không tạo chai cổ tay do sử dụng chuột thường xuyên.

- Trọng lượng của cánh tay được phân phối trên một diện tích lớn. Điều này giúp giảm áp lực cục bộ lên cổ tay và loại bỏ sự căng thẳng liên tục lên các cơ ở cổ, cánh tay và vai mà rất nhiều người dùng máy tính gặp phải.

- Đằng sau sự đơn giản của sản phẩm, miếng đệm ẩn giấu một vài thủ thuật hữu ích. Sản phẩm có thể được điều chỉnh đến vị trí mong muốn nhưng vẫn giữ cánh tay yên vị trí trên miếng đệm, miếng đệm sẽ tự cố định tại mỗi vị trí.

- Miếng đệm cho phép sự ổn định khi sử dụng chuột. Khi không sử dụng, miếng đệm có thể được xoay hoàn toàn sang một bên cho phép dễ dàng tiếp cận ghế. Một tính năng thú vị của miếng đệm là miếng đệm có thể dễ dàng nâng lên và tháo gỡ hoàn toàn.

- Các miếng đệm cánh tay của chúng tôi có mức giá vừa phải. Đó là một phụ kiện bổ sung tuyệt vời cho việc sử dụng bàn phím máy tính. Có thể cài đặt cả hai bên (một miếng dệm ở mỗi bên của bàn phím) để hỗ trợ đầy đủ cho cánh tay của bạn.

- Tay vịn cực kỳ di động và cài đặt đơn giản và nhanh chóng. Miếng đệm có thể được tháo rời trong vài giây và có thể dễ dàng mang theo trong cặp hoặc túi đựng máy tính.

Các miếng đệm đã được kiểm tra rộng rãi về độ bền và chúng tôi tự tin rằng miếng đệm này phù hợp sử dụng cho hàng ngày, miếng đệm sẽ không bị nứt hoặc vỡ.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: