Google tôn vinh Olympic Tokyo 2020 bằng Doodle game 16 bit nhập vai lý thú
23/07/2021

Google tôn vinh Olympic Tokyo 2020 bằng Doodle game 16 bit nhập vai lý thú

Trang chủ Google ngày 23.7 thể hiện Doodle là video game 16 bit nhập vai sôi động nhằm tôn vinh văn hoá thể thao Nhật Bản nhân Olympic Tokyo 2020.

Hãy cùng Tiệm đồ chơi Ráp tìm hiểu tựa game thú vị và đáng yêu này nhé ! 

 

Olympic Tokyo 2020 bắt đầu diễn ra ở Tokyo vào ngày 23.7, và để tôn vinh văn hóa – thể thao Nhật Bản nói chung, Google ra mắt Doodle tương tác mới với tác phẩm nghệ thuật của hãng phim hoạt hình Nhật Bản Studio 4°C.

Doodle mới – được gọi là Doodle Champion Island Games – thực sự là một loạt các game 16 bit theo chủ đề sự kiện Olympic mà bạn có thể chơi, đóng góp vào điểm số của bốn đội mà Google sẽ theo dõi trên bảng xếp hạng toàn cầu

Vào vai Lucky the Calico Ninja Cat, bạn có thể tham gia các đội Xanh lam, Đỏ, Vàng hoặc Xanh lá cây, được đại diện tương ứng bởi Ushi (con bò), Karasu (con quạ), Inari (con cáo) hoặc Kappa (con rùa Nhật Bản – như thủy thần).

Bảy trò chơi nhỏ chia thành một số sự kiện Olympic mùa hè mới và cũ, như trượt ván, bóng bàn và leo núi, mỗi trò chơi đều có “Nhà vô địch huyền thoại” riêng để thách thức lịch sử và văn hóa dân gian Nhật Bản.

Toàn bộ video game này có vẻ giống như một game nhập vai thể thao thu nhỏ. Bạn có thể chơi, hoàn thành các nhiệm vụ phụ cũng như trải nghiệm tác phẩm nghệ thuật mà Studio 4°C tạo cho Doodle.

Google gọi đó là sự tôn vinh game 16 bit cổ điển của Nhật Bản.

 

Doodle Champion Island Games đã ra mắt trên Google vào 0h ngày 23.7. Bạn có thể trải nghiệm tại trang chủ Google hoặc tìm xem tại Google Doodle.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: